Nội thất
Harmoor

Nhà sản xuất và cung cấp nội thất bàn, ghế với nhiều mẫu Model đa dạng hàng đầu tại Việt Nam và Thế giới.

Giới thiệu Về Harmoor Việt Nam

Công ty TNHH Harmoor, được thành lập vào năm 1998. Chúng tôi mở nhà máy riêng của mình tại Đại lục Trung Quốc từ năm 1999 và trở thành một trong những nhà máy sản xuất thép, gỗ, vải và đồ nội thất bằng nhựa lớn nhất tại Trung Quốc.

Chúng tôi phục vụ con người ngồi tốt hơn.

Harmoor là một công ty sản xuất, kinh doanh và phân phối quốc tế với nhiều chuyên gia làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất sáng tạo, hàng đầu. Các khái niệm và giải pháp nội thất được thực hiện để đo lường. Tham gia với chúng tôi.

Xem chúng tôi trên Alibaba
Harmoor vietnam

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Harmoor, được thành lập vào năm 1998. Chúng tôi mở nhà máy riêng của mình tại Đại lục Trung Quốc từ năm 1999 và trở thành một trong những nhà máy sản xuất thép, gỗ, vải và đồ nội thất bằng nhựa lớn nhất tại Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đúc vật liệu nhựa và gia công kim loại đã đạt được trình độ kỹ thuật vượt trội, nổi bật về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Cái nhìn của chúng ta được chiếu vào thế giới. Chúng tôi liên tục đối đầu với thị trường quốc tế, đáp ứng các nhu cầu đa dạng nhất với các giải pháp tùy chỉnh.

Bạn muốn trở thành đối của chúng tôi?