Mẫu thiết kế Gaia với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng.

Xem tất cả

FAQs?

Các thiết kế của mẫu Gaia thường mang phong cách hiện đại. Gaia a luôn là một thiết kế khiến cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải cảm thấy tuyệt vời.

Hiện tại, Mẫu thiết kế Gaia có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn như: mẫu Gaia 11, mẫu Gaia 71, mẫu Gaia 13, mẫu Gaia 21, mẫu Gaia 32 … Chúng tôi sẽ tung ra các mẫu mới hàng năm để phù hợp với các xu hướng phát triển của nội thất và không gian.

Bạn chỉ cần chọn sản phẩm của chúng tôi trên Website. Nhập các thông tin cần thiết như: Họ và tên, địa chỉ, email, số lượng sản phẩm bạn cần và quốc gia của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Các sản phẩm

Xem sản phẩm

Thư Viện Hình Ảnh

Thiết kế gọn gàng, tối giản của ghế Gaia là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ăn hoặc nhà bếp, quán cà phê hoặc cửa hàng hiện đại của bạn. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Màu sắc của ghế tương đối nhẹ nhàng, rất phù hợp với các đồ trang trí khác. Mẫu thiết kế Gaia tạo cho mọi người một cảm giác ấm áp, và sự tô điểm của phong cách hiện đại làm cho bầu không khí ban đầu trở nên sôi động hơn. Mẫu thiết kế Gaia thể hiện sự quyến rũ tột cùng của sự mê đắm bất kể khi nào và ở đâu.