“Mẫu thiết kế Circus được thiết kế với những đường cong tinh tế. Ghế phù hợp với những không gian mở như sân vườn, quán cà phê.”

Xem sản phẩm

Giới thiệu mẫu thiết kế Circus

Không gian ngoài trời, ghế nhựa là một sự lựa chọn hoàn hảo. Để có thể chịu được nắng mưa và thời tiết khắc nghiệt của ngoại cảnh, ghế nhựa phải được làm từ chất liệu tốt, bền đẹp theo thời gian, dễ dàng vệ sinh, lau chùi….

Giới thiệu sản phẩm ghế nhựa cao cấp thuộc mẫu thiết kế Circus. Một thiết kế ấn tượng đến từ Ý. Ghế được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, chắc chắn, bền đẹp thích hợp làm ghế cafe ngoài trời, ghế sân vườn, ghế sân thượng …

Được xếp hạng 0 5 sao

Từ kiểu dáng đến màu sắc của ghế Circus đều vô cùng độc đáo và lạ mắt. Chúng luôn nổi bật trong bất kỳ không gian nào và là điểm nhấn không thể

Ghế trong mẫu thiết kế Circus có thể xếp chồng lên nhau. Rất tiện lợi trong quá trình sử dụng và tổ chức

Có thể nói Circus là loại ghế nhựa có thiết kế đẹp nhất hiện nay. Mẫu thiết kế Circus này rất được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn làm ghế cho các không gian nhà hàng, quán cafe, sân vườn, ngoài trời … Đường nét thiết kế sáng tạo, ấn tượng, màu sắc đa dạng, phong phú, có thể xếp chồng lên nhau dễ dàng, ghế Rio chắc chắn sẽ mang lại một cái nhìn mới mẻ, ấn tượng và cực kỳ phong cách cho không gian của bạn.